tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tài chính > Du lịch mùa xuân: Đừng bỏ lỡ mùa xuân khi ngắm hoa và đi chơi Lianhe Zaobao |

Du lịch mùa xuân: Đừng bỏ lỡ mùa xuân khi ngắm hoa và đi chơi Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-23 17:36:46 Nhấp chuột:187 hạng hai
WP Niu Niu Hơn 100 người chơi

Cả năm bắt đầu từ mùa xuân và đã đến lúc lên kế hoạch cho hành trình du xuân của bạn. Triển lãm du lịch NATAS sắp diễn ra và các doanh nghiệp trong ngành đang nỗ lực hết sức để chào đón sự phục hồi của thị trường du lịch.

WP Niu Niu Hơn 100 người chơi

Mùa xuân ấm áp, hoa nở, đất quay trở lại. Tháng 3, tháng 4 hàng năm là mùa đẹp nhất để những người đam mê du lịch ngắm hoa và ngắm cảnh sông núi. Cả năm bắt đầu từ mùa xuân và đã đến lúc bạn nên suy nghĩ về kế hoạch du lịch của mình trong vài tháng tới. Triển lãm du lịch NATAS sắp diễn ra và các doanh nghiệp trong ngành đang nỗ lực hết sức để chào đón sự phục hồi hơn nữa của thị trường du lịch.

97% người Trung Quốc có kế hoạch đi du lịch nước ngoài ít nhất một lần trong năm nay. Một cuộc khảo sát do trang web du lịch Klook công bố vào cuối năm ngoái cho thấy khoảng 77% khách du lịch ở châu Á lo lắng rằng tình trạng bất ổn kinh tế sẽ ảnh hưởng đến họ. kế hoạch du lịch trong năm nay, tuy nhiên, hơn 81% du khách vẫn muốn đi du lịch. 97% người Singapore được hỏi có kế hoạch đi du lịch nước ngoài ít nhất một lần trong năm nay. Mặc dù người dân lo ngại về việc chi phí đi lại tăng cao sau dịch bệnh nhưng 40% người Singapore sẵn sàng trả chi phí đi lại cao hơn.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:www.sjyxrj.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền