tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Nhựa hóa và nuôi dưỡng xu hướng mới sau dịch bệnh Lianhe Zaobao |

Nhựa hóa và nuôi dưỡng xu hướng mới sau dịch bệnh Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-17 17:27:35 Nhấp chuột:177 hạng hai

Đồ gốm thủ công tại địa phương trở nên rất phổ biến trong thời kỳ đại dịch COVID-19 năm 2019. Cộng đồng này tiếp tục phát triển trong 5 năm qua, các xưởng làm gốm mới tiếp tục mọc lên và ngày càng có nhiều người trẻ xem nghề gốm như một môn nghệ thuật và nghệ thuật. sự nghiệp. Số lượng đơn vị triển lãm tại Lễ hội Gốm sứ Singapore lần thứ 2 đã tăng từ 162 lên 210, số lượng đồ gốm tăng từ 2.000 lên hơn 3.000, không gian triển lãm rộng hơn và dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 3.000 lượt khách tham quan. Phòng trưng bày Mulan đã tổ chức một cuộc triển lãm chung nhằm thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật gốm sứ hiện đại và nghệ sĩ Cai Chunxi đã tổ chức một triển lãm cá nhân để truyền tải những ý tưởng Phật giáo thông qua các tác phẩm điêu khắc bằng gốm.

Nhà điêu khắc nổi tiếng Huang Rongting (1934-2001) được cho là nghệ sĩ đầu tiên ở Singapore chính thức theo học chuyên ngành gốm sứ, được thầy Zhang Liying khuyến khích, ông đã theo học tại trường Bách khoa North Staffordshire ở Vương quốc Anh từ đó. 1962 đến 1963. Sau khi học gốm sứ, ông làm nhà thiết kế công nghiệp tại một nhà máy gốm sứ địa phương trong hai năm.

Sau khi Huang Rongting trở lại Trung Quốc, anh ấy không tìm được công việc phù hợp trong hai năm. Năm 1966, ông thành lập Studio 106 tại ngôi nhà Sumatran kampung của mình ở Joo Chiat Place, nơi ông mở cửa cho những người bạn Cai Shujin của Sammy Kong Ceramics và nghệ sĩ gốm sứ Iskandar Jalil, v.v. để giao lưu, trao đổi, hình thành một cộng đồng gốm sứ. Huang Rongting giao những tác phẩm điêu khắc bằng gốm lớn cho lò nung Sammeiguang để nung.

Giám đốc Lễ hội Gốm sứ Singapore Goh Yi Hing (68 tuổi) cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao rằng Lễ hội Gốm sứ năm nay đã lên kế hoạch đặc biệt cho triển lãm "Wong Wing Ting Studio 106" để tri ân người đi tiên phong trong lĩnh vực gốm sứ sáng tạo nghệ thuật. Một chục tác phẩm gốm sứ của ông từ những năm 1960 đến những năm 1980. Một trong số đó đã được Huang Rongting tặng cho Constance Sheares, cựu giám đốc Cục Mỹ thuật và người phụ trách Phòng trưng bày Bảo tàng Quốc gia, để cảm ơn cô đã tổ chức một cuộc triển lãm chung về gốm sứ quy mô lớn tại bảo tàng.

在日本杂志圈,有一位风云人物——木下孝浩(Takahiro Kinoshita)。或许你未曾听过这个名字,但他与你我的距离触手可及。走进全岛任何一家优衣库(Uniqlo)门店,随手拿起摆在门口的Lifewear杂志,你会在里头读到他的巧思:对时装的理解,对艺术、文化、美食的生活品味,还有世界各地人的故事。

众所周知香港沉静了几年,因为抗议活动和疫情期间严格的防疫措施,我没有去香港旅行已经快四年了。这期间香港陆续有新的文化景点开放,重新检视历史留下的文化脉络,并以不同的方式激活城市,吸引世界各地的艺术爱好者前往。

正念专家、心理学家、保健及社会科学学者讲解精神层面的“断舍离”;推崇简单生活的达人分享心得和感悟,期待更多人在简化生活的同时,深化日常的快乐与幸福感。

5PK

滨海艺术中心(以下简称滨海)的舞蹈节(da:ns festival)一向是以国际精品舞作启发本地观众的平台之一,但舞蹈节去年举办完第17届后宣告画下句点。不过舞迷们无须担心,国际舞蹈并不会从滨海的舞台上消失——滨海从今年起推出“舞蹈焦点”(da:ns focus,暂译),将舞蹈节取而代之,继续以舞蹈激荡人心。

5PK

我国建国建筑师林少伟(William Lim)1月6日逝世。他有份设计的黄金坊虽被列为受保留建筑,但许多本地现代主义的建筑仍去留未定。一代建筑大家的离世,是否意味我国现代主义精神的建筑空间也划上句点?

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:www.sjyxrj.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền