tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Trung tâm Tin tức > Tin tức > Vở kịch được tái hiện, trau chuốt, thăng hoa và nở rộ trở lại |

Vở kịch được tái hiện, trau chuốt, thăng hoa và nở rộ trở lại |

thời gian:2024-05-19 04:36:32 Nhấp chuột:80 hạng hai

Nhìn khắp thế giới, có rất nhiều vở kịch kinh điển vẫn bán hết vé hàng thế kỷ sau khi được trình diễn. Ở địa phương, một số công ty rạp hát đã làm lại các tác phẩm nổi tiếng và dàn dựng lại. Việc diễn lại những vở kịch cũ có ý nghĩa gì? Lựa chọn công việc gì để tái hiện? Để giữ chân và thu hút khán giả, bắt kịp thời đại và xã hội, đồng thời hy vọng tạo ra những tác phẩm kinh điển, những người sáng tạo rạp hát địa phương cũng đặt ra mục tiêu tương tự.

Vở kịch đặc sắc "The Shaver" của Toy Fertilizer Factory kỷ niệm 30 năm thành lập. Buổi biểu diễn lại năm nay dường như đã diễn ra đúng lúc; việc tái hiện Nhà hát Wild Rice là một phần cốt lõi của nhiều mùa giải thú vị của chương trình. năm, kể cả cuối cùng là vào năm 2023 tại quê nhà. Nhà hát tái hiện tuyệt vời tác phẩm lớn "Khách sạn". Đoàn Bành Mạt cũng lần đầu tiên biểu diễn lại vở kịch trước sự cuồng nhiệt của khán giả, tái hiện lại tác phẩm đoạt giải “Rơi” cách đây 8 năm trên sân khấu. Các vở kịch có thể được chia thành các bản chuyển thể gốc và các vở kịch mới và cũ. Một phóng viên của "Lianhe Zaobao" đã nói chuyện với đoàn kịch vừa trình diễn lại vở kịch về ý nghĩa của việc này.

Lấy cảm hứng từ trải nghiệm thực tế của diễn viên opera đường phố Wen Ah-sik, "The Shaver", phản ánh văn hóa opera của Singapore, đã được trình diễn thành công vào năm 1994, khiến Quản đốc Nhà máy Phân bón Đồ chơi Ng Boon-tak cũng trở thành quyết tâm làm cho đoàn kịch hoạt động toàn thời gian. Tác phẩm có ý nghĩa to lớn trong việc miêu tả đời sống cá nhân, văn hóa, nghệ thuật và cả sự phát triển sự nghiệp của chính đoàn kịch. Qua nhiều năm, tác phẩm này có sức sống vô tận, được trình diễn nhiều lần trong và ngoài nước và còn được chuyển thể thành phim truyền hình. Năm nay "The Shaver" đánh dấu kỷ niệm 30 năm thành lập và sẽ được trình diễn lại tại Nhà hát Victoria vào tháng 7.

Nhìn lại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Nhà máy Phân bón Đồ chơi với khoảng trống thời gian qua, Wu Wende từng miêu tả mối quan hệ sâu sắc với đoàn kịch giống như một cuộc hôn nhân. Bây giờ khi nói đến việc tái hiện, ngoài những ngày kỷ niệm, ông tin rằng thời điểm tái hiện một bộ phim có thể liên quan đến trải nghiệm cuộc sống của khán giả. “Có lẽ lần cuối bạn xem một vở kịch vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng bây giờ bạn có thể đã tốt nghiệp và bước vào xã hội; lần trước bạn ngồi trước sân khấu, bạn có thể đã lưỡng lự và không hiểu được ý nghĩa của vở kịch, nhưng bây giờ bạn đã là khán giả trung thành của rạp hát ."

人体受感染或出现炎症时,C反应蛋白水平会很快提高。它的功能是清除入侵机体的病原微生物和损伤、坏死的细胞,在免疫过程中发挥重要保护作用。白细胞介素6是一种多功能细胞因子,在免疫反应和造血功能方面起关键作用。身体一旦发炎,炎症指标会即刻飙升。

在多元种族、文化和语言的新加坡社会,创作免不了“罗惹”特质。正如本地剧场工作者莎达·哈里森(Sharda Harrison)认为,活在“罗惹”世界最有趣,也最理想;实践剧场艺术总监郭践红则说:“人各有志,百花齐放才重要。”

自新加坡小贩文化2020年12月16日成功申遗,成为我国首个列入“非物质文化遗产代表名录”项目之后,有关本地小贩文化的书籍一本又一本相继出版,不禁让人疑惑:本地小贩文化真有这么多可写、好写的吗?记者访问三组最近推出有关小贩美食新书的作者和团队,得到的答案是:可写的多着呢!而且可套张爱玲的名句“故事还没完──完不了。”

成立于2018年的红点巴洛克是本地唯一复古风格演奏(historically informed performance)乐团,以演奏17世纪至18世纪中叶创作的欧洲音乐(通称巴洛克音乐)著称。有别于主流交响乐团或室内乐团,复古风格演奏倡导者主张使用与作品创作同时期的古乐器,考证并重现当时的演奏风格。

龙年将至,陈炳楠从26平方英尺的租仓取出春联、爆竹等循环再用,添些龙年饰物就可过年了。他一度储藏假圣诞树,后来懒得搬动,干脆用真树。主人房椅子舍不得丢,搬到租仓存放两三年,用不上就捐赠或丢掉。

E-SPORT

今年的CES吸引来自全球150多个国家与地区超过13万人到场参与,并有超过4300家公司参展。新加坡企业发展局(EnterpriseSG)在CES设立新加坡展区,邀请13家本地科技公司展示它们的最新产品。《联合早报》采访其中三家与健康科技有关的企业,了解它们背后的创新技术及创业路上的机遇和挑战。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
Trang web chính thức:www.sjyxrj.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Trung tâm Tin tức bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền